Friday, 24/09/2021 - 06:33|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TÂN THỊNH PHỐI KẾT HỢP CÙNG ĐOÀN PHƯỜNG TÂN THỊNH TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐOÀN VIÊN MỚI KẾT NẠP

Thực hiện CV số 1472 ngày 6/8/2021 của Thành Đoàn về việc tích cực triển khai học tập các bài học Lý luận chính trị dành cho Đoàn viên mới kết nạp, chiều ngày 14/8/2021, BCH Đoàn phường Tân Thịnh và Chi Đoàn trường THCS Tân Thịnh tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đoàn viên mới kết nạp.

Qua hình thức trực tuyến, sử dụng phần mềm Zoom, các đồng chí đoàn viên được tìm hiểu những nội dung trọng tâm và cơ bản nhất của bốn bài học chính trị cho đoàn viên mới. Đặc biệt là được trau dồi lại một số kiến thức về lịch sử đất nước, về thân thế sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Cách mạng tháng Tám vĩ đại qua các Clip Infographics minh họa sinh động, hấp dẫn.

Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đoàn viên mới kết nạp nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên; góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động và đánh dấu sự trưởng thành, cũng như ghi nhận những đóng góp của các đoàn viên cho tổ chức Đoàn. Đây là môt hoạt động thiết thực, góp phần bồi dưỡng Lý luận chính trị, tư tưởng và nâng cao nhận thức cho các đoàn viên mới.

Lớp bồi dưỡng diễn ra với không khí nghiêm túc, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu vì lý tưởng, vì đất nước.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của lớp bồi dưỡng trực tuyến:

Tác giả: BCH Đoàn trường THCS Tân Thịnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết