Friday, 24/09/2021 - 07:25|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức thành công Chương trình trực tuyến "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2021-2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT TP. Thái Nguyên, sáng ngày 5/9/2021 hòa chung với không khí đón chào năm học mới của cả nước, trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức thành công Chương trình trực tuyến "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2021-2022.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT TP. Thái Nguyên, sáng ngày 5/9/2021 hòa chung với không khí đón chào năm học mới của cả nước, trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức thành công Chương trình trực tuyến "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2021-2022.

Chương trình đã được Nhà trường truyền tải qua nhiều kênh thông tin gửi đến phụ huynh, trẻ và cộng đồng. Đúng 8h00' video "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2021-2022 đã được đồng thời phát trên Wedsite, kênh Youtube, facebook của nhà trường. Cũng thời điểm này 10 phòng họp của 10 lớp với sự chuẩn bị chu đáo của giáo viên chủ nhiệm các lớp cũng gửi đến phụ huynh và trẻ chương trình đặc biệt ý nghĩa này. Tại phòng họp của các lớp sau chương trình là buổi gặp gỡ trò chuyện giữa cô và trẻ, các bé rất vui, phấn khởi và mong chờ được đến trường sau hơn 3 tháng gặp lại cô và các bạn.

Để thực hiện được chương trình này ngay từ đầu tháng 8 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã xây dựng kế hoạch, kịch bản, chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất và tiến hành thực hiện video cho Chương trình trực tuyến "Ngày hội đến trường của bé". Video với tiếng trống khai trường tràn ngập không khí phấn khởi chào đón năm học mới cùng với hình ảnh các bé háo hức múa hát tại gia đình, những lời yêu thương nhắn gửi tới các cô giáo đã tạo nên một buổi khai trường trực tuyến vô cùng ý nghĩa. Trong video gửi đến phụ huynh và trẻ những hình ảnh về công tác chuẩn bị cho năm học mới tại nhà trường, những nguyên vật liệu, những bài tập mở, các góc chơi đã được các cô chuẩn bị sẵn sàng. Tình cảm của các cô giáo, sự mong chờ được đón trẻ đến trường cũng được gửi gắm qua những lời tâm sự của cô Út trang, Hiệu trưởng nhà trường. Bên canh đó những ý kiến chia sẻ của các bậc phụ huynh về công tác phối hợp chăm sóc giáo dục trẻ trong giai đoạn diễn biến phức tạp của dịch bệnh và niềm tin vào chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà trường là nguồn động viên lớn, vô cùng ý nghĩa với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trước khi bước năm học mới.

Chương trình là một khởi đầu năm học mới vô cùng đặc biệt đã truyền tải đến trẻ, phụ huynh và cộng đồng ý nghĩa của "Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Cũng với sự thành công của chương trình này chúng tôi tin rằng năm học 2021-2022 tập thể nhà trường sẽ tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được, tiếp tục khẳng định chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ và dịch bệnh sẽ sớm kết thúc để hàng ngày các bé được đến trường và mỗi ngày ở ngôi trường Mầm non Hoa Hồng luôn là một ngày vui của trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh thực hiện chương trình trong sáng 5/9 của nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết