Monday, 27/06/2022 - 13:15|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘC LẬP TỔ CHỨC NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Nhân dịp kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/ 3/ 1931- 26/ 3/ 2022), ngày 25/3/2022 Chi đoàn đã kết hợp với Liên đội trường Tiểu học Độc Lập tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe -   Tiến bước lên Đoàn" cho các em thiếu nhi của trường.

Trong không khí tươi vui của ngày hội, các em thiếu nhi đã được tìm hiểu về ngày thành lập và các giai đoạn phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thước phim lịch sử. Bên cạnh đó, các em được tìm hiểu về Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh qua các câu hỏi trắc nghiệm của các chị Phụ trách qua hình thức trực tuyến.

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" đã để lại nhiều điều bổ ích cho các em thiếu nhi của trường Tiểu học Độc lập. Qua đó tạo cho các em sự hứng thú trong học tập, lao động và phấn đấu sau này trở thành Đoàn viên của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, góp phần cống hiến sức trẻ cho đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội:

Tác giả: Thu Trang