• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Đồng Quang đảm bảo vệ sinh môi trường sau nghỉ tết Nguyên Đán Tân Sửu

Công tác đảm bảo môi trường sư phạm đẹp, sạch sẽ, an toàn cho học sinh luôn được Ban giám hiệu trường mầm non Đồng Quang chú trọng, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp hiện nay.

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, theo chỉ đạo của UBND thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Thái Nguyên, các con tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2021, tuy nhiên để đảm bảo môi trường sư phạm đẹp và sạch sẽ, sẵn sàng đón các con đi học trở lại, sáng nay, sau thời gian nghỉ tết, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đi làm đầy đủ, tập trung vệ sinh, sắp xếp cảnh quan trong toàn trường và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo sự chỉ đạo, phân công nhiệm vụ của Ban giám hiệu, các lớp học, các bộ phận nghiêm túc triển khai hoạt động vệ sinh môi trường, dọn vệ sinh trong và ngoài lớp học, các phòng chức năng, các khu vực cầu thang, hành lang và sân trường. Việc vệ sinh nhằm khẳng định vai trò quan trọng của công tác vệ sinh môi trường trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho học sinh, phụ huynh và CBGVNV. Đồng thời, nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mỗi CBGVNV trong công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh học đường.

Nhà trường sẽ luôn duy trì cảnh quan xanh, sạch, đẹp, an toàn để chờ đón các bé học sinh quay trở lại trường học. Bên cạnh đó, nhà trường tích cực tuyên truyền tới phụ huynh các biện pháp phòng chống dịch bệnh, các biện pháp chăm sóc, giáo dục khi trẻ ở nhà để giữa nhà trường và gia đình luôn có sự kết nối trong công tác nuôi, dạy trẻ.

Một số hình ảnh vệ sinh lớp học 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết