• :

Hội thi “ Giai điệu tuổi Hồng thành phố Thái Nguyên"

Không có thành công nào thực hiện dễ dàng. Nó không bằng phẳng,không đẹp như những thảm hoa hồng, nhưng đó là thử thách,Và chúng mình đã thành công. 🎶Hội thi “ Giai điệu tuổi Hồng thành phố Thái Nguyên “ đã khép lại, đội thi của chúng mình đã mang lại kết quả thật không ngờ với một ngôi trường nhỏ xíu: GIẢI NHÌ: Liên khúc Điều em muốn và vươn cao Việt Nam ❤️ Sau chương trình các con đã được vui chơi trải nghiệm tại VINCOM với chú 🐝 siêu đáng yêu ❤Thầy cô yêu quý! Chúng em cảm ơn nhà trường, cảm ơn các thầy cô đã tạo điều kiện cho chúng em được tham gia hoạt động, được thể hiện khả năng nghệ thuật. ❤Cha mẹ kính yêu! Chúng con cảm ơn rất nhiều vì sự quan tâm và tạo điều kiện cho chúng con cả về thời gian, vật chất và đưa đón con mỗi ngày đi học, đi tập luyện. Để chúng con biết mình được yêu thương biết nhường nào. Chúng con cảm ơn thật nhiều, thật nhiều!

Tác giả: Trường Tiểu học số 2 Linh Sơn