Friday, 24/09/2021 - 07:58|

Ngày đầu đi học trực tiếp của trẻ trường Mầm non Đồng Bẩm năm học 2021-2022

Sau khi có Công văn 989/GDĐT-TH ngày 4/09/2021 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Sáng nay ngày 06/9/2021 tất cả các trẻ quay trở lại trường sau 4 tháng tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cả cô và trò với tâm trạng hân hoan và bồi hồi sau 4 tháng gặp lại nhau. Trẻ và cô vui mừng phấn khởi nhưng không quên thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Các bậc phụ huynh vỡ òa trong niềm sung sướng vì trẻ được đi học trực tiếp, chủ động khai báo y tế cho trẻ từ tối hôm trước. Nhà trường thực hiện đúng phương án đón, trả trẻ và chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Tạo được sự yên tâm và tin tưởng của các bậc phụ huynh. Hy vọng dịch bệnh Covid-19 sớm được kiểm soát để trẻ đến trường hàng ngày, được học tập và vui chơi dưới mái trường Mầm non Đồng Bẩm thân yêu.

Hình ảnh đón trẻ ngày đầu tiên đi học trực tiếp: