• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023

     Hòa chung với không khí vui tươi, tự hào của cả nước kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường Khai giảng năm học mới. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố và UBNB phường Đồng Bẩm. Hôm nay ngày 05/9/2022 Trường Mầm non Đồng Bẩm long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023.

    Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - UBND phường Đồng Bẩm; đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 4 - Lữ đoàn 575 - Quân khu I; Đại diện tổ dân phố Tân Hương và tổ dân phố Nhị Hòa.... đã về dự và chung vui với nhà trường.

   Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Ngô Thị Thành - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Sự - Chủ tịch công Đoàn cơ sở, Phó hiệu trường nhà trường; Cô Lê Thị Tuyến - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả quý thầy cô trong hội đồng sư phạm và hơn 297 học sinh của trường tham dự.

     (Cô Lê Thị Thu Hiển - Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch Hội Đồng nhân dân phường Đồng Bẩm tặng hoa chúc mừng nhà trường)

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Đặng Thị Thu Hương - hiệu trưởng nhà trường  cảm ơn các cấp chính quyền, các cơ quan, ban ngành và phụ huynh học sinh đã dành thời gian tham dự buổi lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

(Đ/c Ngô Thị Thành - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và gửi lời cảm ơn đến các vị đại biểu và các bậc phụ huynh)

Trong ngày hội của các bé UBND phường Đồng Bẩm và nhà trường đã trao các phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 150.000đ.

                                                                       (Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

Đồng thời cô và trò nhà trường còn nhận được những bó hoa tươi thắm của đơn vị kết nghĩa, công an phường và hội cha mẹ của nhà trường.

Các bé đã cất cao lời ca tiếng hát để chào đón năm học mới. Thay mặt cho cô và cháu trong nhà trường xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu, các vị khách quý. Chúc các bé một năm học mới đạt được nhiều thành tích trong học tập.

* Một số hình ảnh của ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023


Tác giả: Trường Mầm non Đồng Bẩm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết