Monday, 27/06/2022 - 13:28|

Trong bối cảnh dịch COVID-19 còn có diễn biến phức tạp, nguy cơ khó lường, với tinh thần không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau. Trường Tiểu học Đồng Bẩm đã lắp đặt thiết bị để triển khai các hình thức dạy học kết hợp trực tuyến và trực tiếp. Các học sinh không được đến trường sẽ được học cùng các bạn đang học trực tiếp trên lớp. Nhà trường luôn đặt quyền lợi của học sinh lên trên hết với mong muốn không em nào vì nhiều lý do không thể đến trường bị gián đoạn hoặc học lệch chương trình so với các học sinh đang học trực tiếp tại trường.

Một số hình ảnh: