Tuesday, 18/01/2022 - 15:20|

TRƯỜNG MẦM NON 1-5 LAO ĐỘNG TẠO CẢNH QUAN KHU VƯỜN KỸ NĂNG

LAO ĐỘNG TẠO CẢNH QUAN KHU VƯỜN KỸ NĂNG

Xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non là một nhiệm vụ hết sức quan trọng và có ý nghĩa đối với sự phát triển của trẻ. Môi trường tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi, khám phá, phát hiện nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong cuộc sống, trẻ được tự lựa chọn hoạt động cá nhân hoặc theo nhóm một cách tích cực, qua đó kiến thức và kỹ năng ở trẻ dần được hình thành. Với ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường giáo dục đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Năm học 2021-2022 Trường mầm non 1-5 đã tiến hành xây dựng công trình “Khu vườn kỹ năng”.

Với phương châm, tạo một môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển nhân cách của trẻ, thỏa mãn nhu cầu nhận thức, mở rộng hiểu biết, kích thích trẻ hoạt động tích cực, sáng tạo. Ngày 20/11/2021, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non 1-5 đã tham gia lao động, trồng cây tạo cảnh quan khu vườn kỹ năng cho trẻ hoạt động.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lao động: