• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dâng hương- thắp nến tri ân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - liệt sĩ.

Tối 24-7, Chi Đoàn Trường Mầm Non 19/5 TPTN tham gia  lễ Dâng hương - thắp nến tri ân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh Thái Nguyên. Đền thờ Ông Đội Cấn, Bia tưởng niệm các chiến sỹ tự vệ Cầu Gia Bảy. Do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Hoàng Văn Thụ tổ chức.

Đây là hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022) để thể hiện tấm lòng tri ân của tuổi trẻ trường Mầm non 19/5 TP nói riêng và tuổi trẻ Phường Hoàng Văn Thụ nói chung với công ơn của các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập dân tộc, để tuổi trẻ ngày hôm nay được sống trong độc lập, tự do, được cống hiến tuổi xuân cho quê hương đất nước.

Các Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Mầm non 19/5 TPTN tại lễ Dâng hương và thắp nến tri ân.

Tại buổi lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ hôm nay, tuổi trẻ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường MẦm Non 19/5 TP.TN xin thành kính dâng lên những nén tâm nhang, lòng thành kính biết ơn với những hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ, các mẹ Việt Nam anh hùng, để thế hệ hôm nay được sống hòa bình, tự do, hạnh phúc. 

Bằng tất cả tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn, tuổi trẻ hôm nay xin nguyện giữ gìn và kế thừa xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, xây dựng thủ đô và đất nước giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước".


Tác giả: Nguyễn Quỳnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết