Tuesday, 18/01/2022 - 13:56|

TRƯỜNG ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP (ĐH THÁI NGUYÊN) TRAO TẶNG MÁY ĐO THÂN NHIỆT TỰ ĐỘNG CHO THẦY- TRÒ TRƯỜNG THCS ĐỒNG LIÊN

TRƯỜNG ĐH  KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP (ĐH THÁI NGUYÊN)

TRAO TẶNG MÁY ĐO THÂN NHIỆT TỰ ĐỘNG CHO  THẦY - TRÒ TRƯỜNG THCS ĐỒNG LIÊN

Nhằm chung tay giúp đỡ các trường học trên địa bàn TP. Thái Nguyên phòng chống dịch hiệu quả. Hôm nay, ngày 20/11/2021 Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã tiến hành trao tặng, lắp đặt  máy đo thân nhiệt tự động cho  thầy- trò trường THCS Đồng Liên, xã Đồng Liên, TP Thái Nguyên.

Hệ thống thiết bị đo thân nhiệt tự động là sản phẩm sáng chế của tập thể giảng viên, sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp chế tạo trên cơ sở đo, đếm, cảm ứng nhiệt liên tục cho kết quả nhanh, chính xác để phân loại nhiệt độ cơ thể khi đi qua.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 rất phức tạp như hiện nay, dù đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp và chuẩn bị các trang thiết bị y tế cơ bản. Tuy nhiên, do địa bàn nhà trường đóng trên địa bàn nông nghiệp là chính, kinh phí nhà trường còn hạn chế do đó chưa đáp ứng được hết yêu cầu. Máy đo thân nhiệt tự động do trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) trao tặng sẽ góp phần giúp nhà trường đảm bảo các điều kiện về trang thiết bị, vật tư phục vụ kiểm tra sức khỏe hàng ngày cho học sinh, phụ huynh nhằm giúp  công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả cao.

Nghĩa cử cao đẹp của  Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã lan tỏa những thông điệp tích cực, vô cùng ý nghĩa tạo nên sức mạnh tổng hợp cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covi-19 trong giai đoạn hiện nay.

Thay mặt tập thể CB, GV, NV, các bậc CMHS và các em học sinh trường THCS Đồng Liên, cô giáo Lê Thị Nguyên- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường xin được  trân trọng gửi tới các đồng chí lãnh đạo, CB,GV Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao tặng, lắp đặt máy đo thân nhiệt tự động

Tác giả: Nguyễn Thị Lan Hương
Nguồn:Trường THCS Đồng Liên Copy link