Tuesday, 18/01/2022 - 14:42|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA TRƯỜNG

💞"Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác".💓

Cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên chân thành, một trải nghiệm, một lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu...

Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp đó.

👩‍🏫🧑‍🏫Các thầy cô giáo chủ nhiệm thay mặt Nhà trường, thay mặt các bậc phụ huynh toàn trường đã đến từng nhà các em học sinh có HCKK trao tặng những món quà nhỏ. Mong các em sẽ luôn tự tin, vượt qua khó khăn học tập tốt.

💞Cảm ơn rất nhiều các bậc phụ huynh, các thầy cô đã ủng hộ hoạt động của nhà trường.😘🥰

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch covid 19, với tinh thần tương thân tương ái, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Ngày 16/11/2021, các thầy cô giáo đại diện các lớp đã thăm hỏi,  tặng quà, chia sẻ, động viên 34 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.  Mỗi xuất quà trị giá 250.000 đồng. Tổng quà tặng là 8.500.000đ. Gồm 02 thùng lương khô, 08 thùng sữa, 34 thùng mì tôm, 02 thùng bánh gạo.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa của thầy và trò trường THCS Nha Trang, Rất mong các em Đội viên nhà trường lan tỏa thông điệp nhân ái này đến gia đình, người thân của mình; cùng học tập và rèn luyện thật tốt, xây dựng tập thể yêu thương, giúp đỡ, cùng nhau tiến bộ.

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết