• :

GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHÚ XÁ NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,  trường THCS Phú Xá tổ chức giải bóng đá mini nam, năm học 2021 – 2022. Sau gần 2 tuần thi đấu, giải đã đã kết thúc vào ngày 16/5/2022

Giải đấu năm nay thu hút 17 đội bóng nam của 4 khối 6, 7, 8, 9 tham gia. Các đội của từng khối bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, chọn đội vô địch các khối.

Xuyên suốt giải đấu là tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair-play, các đội bóng tham dự. Giải cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao. Nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo, tư duy chiến thuật nhanh nhạy đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp.

Hình ảnh đội bóng 6A3 trước giờ thi đấu

Bế mạc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc: Vô địch các khối là các lớp: 6A4,7A4, 8A2, 9AA2

Hình ảnh trao giải vô địch khối 7 cho lớp 7A4

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải nhì, ba, khuyến khích cho các đội có thành tích tốt

Giải bóng đá học sinh năm học 2021-2022 một lần nữa khẳng định sự phát triển của phong trào luyện tập thể dục thể thao của học sinh trường THCS Phú Xá, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh để học sinh của trường có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, góp phần xây dựng đoàn kết, gắn bó trong nhà trường./.

Tác giả: Trường THCS Phú Xá