Monday, 27/06/2022 - 11:36|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC TÂN THÀNH 2 TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI ĐỢT 1 NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày 25/03/ 2022 Liên đội trường TH Tân Thành 2 đã phôí hợp cùng 2 đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp 3A và lớp 3B tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho 41 bạn Nhi Đồng có thành thích cao trong học tập và rèn luyện của khối lớp 3 bằng hình thức trực tuyến.

 

Căn cứ vào chương trình, hướng dẫn của HĐĐ TP Thái Nguyên

Căn cứ vào chương trình năm học 2021 – 2022 của Liên đội Trường Tiểu học Tân Thành 2. Liên đội Trường Tiểu học Tân Thành 2 tổ chức kết nạp

Ngày 25/03/ 2022 Liên đội trường TH Tân Thành 2 đã phôí hợp cùng 2 đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp 3A và lớp 3B tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho 41 bạn Nhi Đồng có thành thích cao trong học tập và rèn luyện của khối lớp 3 bằng hình thức trực tuyến. Tham dự lễ kết nạp có cô giáo Hoàng Thị Hằng – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Hoàng Thị Quyết – Chủ tịch Công đoàn – Tổ trưởng tổ 1,2,3, thầy giáo Lương Trung Nghĩa –Bí thư đoàn – Tổng phụ trách Đội, cô giáo Trần Thị Tâm giáo viên chủ nhiệm lớp 3A, cô giáo Trần Thị Dung giáo viên chủ nhiệm lớp 3B, cùng các bạn học shinh lớp 3A, và lớp 3B có mặt đầy đủ.

Qua buổi kết nạp Đội viên mới tuyên truyền, giáo dục tới các đội viên trong Liên đội về truyền thống tốt đẹp, những thành tựu, đóng góp của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Link web trường: http://thtanthanh2.pgdtpthainguyen.edu.vn/

          Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đội viên mới:

     

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết