Friday, 24/09/2021 - 06:11|

LIÊN ĐỘI TH TÂN THÀNH 2 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “GIAO LƯU TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ ATGT” NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 10/09/2021, Liên đội trường TH Tân Thành 2 đã phối hợp với ban ATGT tỉnh Thái Nguyên, Phòng Cảnh sát giao thông- Công an tỉnh Thái Nguyên, Thành đoàn Thái Nguyên tổ chức chương trình “Giao lưu tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông” năm học 2021-2022.

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2021-2022 của Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên và kế hoạch hoạt động tại Liên đội trường Tiểu học Tân Thành 2. Nhằm hưởng ứng tháng an toàn giao thông, và ghóp phần nâng cao hơn ý thức của các em học sinh khi tham gia giao thông.

Buổi sáng ngày 10/09/2021, Liên đội trường TH Tân Thành 2 đã phối hợp với ban ATGT tỉnh Thái Nguyên, Phòng Cảnh sát giao thông- Công an tỉnh Thái Nguyên, Thành đoàn Thái Nguyên tổ chức chương trình “Giao lưu tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông” năm học 2021-2022. Trong buổi giao lưu, nhà trường đã được tặng 100 chiếc mũ bảo hiểm từ hai nhà tài trợ Công ty Bảo hiểm Bưu điện và công ty Taxi Mai Linh, 400 quyển an toàn giao thông từ ban an toàn giao thông tỉnh đã được trao tặng đến tay các em học sinh trong Liên đội.

Về phía đại biểu có ông Tân Hoàng Long – Tránh văn phòng ban ATGT tỉnh Thái Nguyên, Ông Nguyễn Đức Ninh – chuyên viên phòng chính trị tư tưởng và pháp chế của Sở GD&ĐT, Thiếu tá Đào Đình Huệ - Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông trật tự thành phố, Ông Lê Xuân Hải – Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo TP Thái Nguyên, Ông Lưu Quang Hiếu – Đại diện công ty bảo hiểm bưu điện cùng các đồng chí là cán bộ công ty Hon đa.

Về phía nhà trường có Cô giáo Trần Thu Hoài- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Hoàng Thị Hằng – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh về dự.

Buổi giao lưu đã giúp tập thể giáo viên, học sinh nhà trường nâng cao thêm hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học. Qua đó mỗi em học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần phòng ngừa tai nạn giao thông.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình

Ông Tân Hoàng Long Tránh văn phòng ban ATGT tỉnh Thái Nguyên trao tặng tài liệu cho nhà trường

Cô giáo Trần Thu Hoài - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ

Các lãnh đạo tặng mũ cho học sinh