Monday, 27/06/2022 - 12:23|

Trường Tiểu học Thịnh Đức tập huấn công tác thư viện năm học 2021- 2022

Thực hiện công văn số 427/GDĐT-CMTH ngày 18 tháng 4 năm 2022 của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên. Hôm nay ngày 22 tháng 4 năm 2022 trường Tiểu học Thịnh Đức vinh dự được đón các đồng chí là cán bộ quản lý và nhân viên thư viện các trường tiểu học trên toàn thành phố Thái Nguyên  về dự tập huấn hướng dẫn tổ chức các hoạt động của Thư viện trong trường tiểu học. Đến dự và chỉ đạo có đ/c Chu Thị Hoa, đ/c Nguyễn Thị Phương Nam chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo thành phố. Sau một ngày làm việc tích cực bằng các hình thức, thảo luận hoạt động nhóm, thống nhất một số nội dung của hoạt động thư viện, buổi tập huấn đã mang lại hiệu quả cao. Tiểu học Thịnh Đức - trường sở tại xin chân thành cảm ơn các nhà trường đã về dự đầy đủ góp phần thành công buổi tập huấn. Sau đây là một số hình ảnh minh họa: