• :

Khai mạc giải bóng đá mini cấp THCS lần IV

Chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập thành phố Thái Nguyên (1962 - 2022), kỉ niệm 40 năm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam (1982 - 2022), Trường TH&THCS 915 Gia Sàng tổ chức Giải bóng đá mini cấp THCS lần IV năm học 2022 - 2023.

Giải năm nay có 9 đội bóng với hơn 80 cầu thủ tham gia đến từ các khối lớp 6, 7, 8, 9 trong toàn trường. Giải sẽ diễn ra từ ngày 17/9 đến ngày 20/9/2022.

Đây là hoạt động bổ ích để các em học sinh có cơ hội giao lưu, rèn luyện sức khỏe, giải trí sau những giờ học; đồng thời, tạo mối gắn kết thực hiện có hiệu quả phong trào “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học” và cuộc vận động “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Tác giả: Phòng GDĐT TP Thái Nguyên