Monday, 27/06/2022 - 13:10|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHOẺ - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM HỌC 2021 - 2022 

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021 - 2022, hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, chiều ngày 25/3/2022, Liên đội Tiểu học Cao Ngạn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2021 - 2022. 

 Tham dự Chương trình có đồng chí:
- Đ/c Đỗ Thị Bích Nguyệt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. 
- Đ/c Bùi Hải Mến - Phó hiệu trưởng nhà trường;
- Cùng toàn thể các đ/c giáo viên nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong Liên đội. 
 Ngày hội "Thiếu nhi khỏe ” là một hoạt động có ý nghĩa, góp phần tuyên truyền, giáo dục cho các em Đội viên, thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của đất nước, của tổ chức Đoàn, tổ chức Đội; khơi dậy niềm tự hào dân tộc; Ngày hội tạo sân chơi để các em học sinh được giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo; khơi dậy ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện của các em để trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, những công dân mới tràn đầy niềm tin, khát vọng trong tương lai.
 Do tình hình dịch bệnh, nhà trường phân chia học 2 ca sáng và chiều. Nên các em khối 1-3 tham gia zoom vào buổi sáng. Các em khối 1-4-5 tham gia zoom vào buổi chiều. Tuy vậy, ngày hội vẫn diễn ra thành công tốt đẹp, với sự hào hứng, nhiệt tình, phấn khởi của các em học sinh. 
Liên đội xin chân thành cảm ơn BTV Đoàn các cấp, BGH nhà trường đã tham mưu, chỉ đạo; các thầy cô giáo, các đ/c ĐVTN, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm, hợp tác để tạo nên thành công của ngày hội.

Dưới đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết