Friday, 24/09/2021 - 07:08|

TRƯỜNG TIỂU HỌC CAO NGẠN ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Ngày 06/9/2021, trường Tiểu học Cao Ngạn đón học sinh quay trở lại trường học sau khai giảng.

Đúng 6 giờ 30 phút sáng, các CB, GV, NV đã trực sẵn tại trường, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón học sinh vào lớp.

Để đảm bảo công tác phòng dịch,  nhà trường đã vệ sinh trường học, quy định giờ đến trường của từng khối lớp, phân luồng học sinh tại cổng trường. Các CB, GV, NV đứng ở cổng trường đo thân nhiệt, hướng dẫn học sinh rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn; GVCN phổ biến; tuyên truyền và triển khai nội quy phòng dịch sau khi học sinh vào lớp; đảm bảo khoảng cách 1,5 mét/1HS.

Nhà trường khuyến cáo các em đeo khẩu trang, mang theo bình nước cá nhân, không cho học sinh ra chơi ngoài sân để tránh tụ tập đông người; học sinh tự giải lao tại lớp sau các tiết học. Giờ ra về các em cũng được giãn ra từng khối đảm bảo khoảng cách. Cuối mỗi buổi học, GV đứng lớp vệ sinh, lau dọn lớp học sạch sẽ bằng dung dịch sát khuẩn để đảm bảo an toàn, chuẩn bị đón học sinh trong những ngày tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh: