Monday, 27/06/2022 - 12:04|

Trường TH Cao Ngạn đón đoàn kiểm tra PCCC năm 2022

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản của Nhà nước, tổ chức và cá nhân. Thực hiện tốt công tác PCCC, đảm bảo an toàn là việc mà tất cả các cơ quan, tổ chức, cá nhân phải làm.

Thực hiện kế hoạch của Công an TP.Thái Nguyên về kế hoạch kiểm tra công tác đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy năm 2022;

Ngày 08/4/2022,trường Tiểu học Cao Ngạn được đón các đồng chí Công an TP.Thái Nguyên về kiểm tra công tác PCCC của nhà trường.

* Đoàn kiểm tra có: Các đồng chí công an TP.Thái Nguyên.

* Đại diện nhà trường có: Đ/c Đỗ Thị Bích Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường

Đ/c Bùi Hải Mến - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí được phân công công tác phòng cháy chữa cháy của nhà trường.

* Nội dung kiểm tra:

- Hệ thống điện tại các phòng học, các phòng chức năng.

- Các đồ dùng phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy trong nhà trường.

- Kiểm tra độ an toàn của các thiết bị phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy.

- Kiểm tra các bảng hiệu tuyên truyền cho công tác PCCC.

* Kết quả: Đoàn kiểm tra đánh giá cao về công tác phòng cháy chữa cháy của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh: