• :

TRƯỜNG THCS ĐỘC LẬP THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

TRƯỜNG THCS ĐỘC LẬP

THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động với phương châm “Trong bất cứ hoàn cảnh nào không để học sinh bị bỏ lại phía sau” trong việc học tập.được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường; BCH công đoàn đã phối hợp cùng các đoàn thể trong nhà trường phát động phong trào tới các tập thể, cá nhân phụ huynh, học sinh trong nhà trường.

Sau quá trình tìm hiểu, rà soát kĩ lưỡng trên tinh thần công khai, minh bạch, đúng đối tượng, trường THCS Độc Lập đã  trao tặng cho các học sinh: Trần Quốc Hoàn; Nguyễn Tiến Dũng 9A4; Dương Thanh Huyền 7A6; Nguyễn Đức Phong  7A4. Đây là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch COVID 19 thiếu thiết bị học tập trực tuyến.

Hoạt động hỗ trợ, quyên góp, ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” là hoạt động thể hiện tinh thần nhân ái, nhân văn sâu sắc, giúp các em vượt qua nghịch cảnh duy trì học tập, cố gắng vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh của chương trình: