Saturday, 23/10/2021 - 06:21|

TRƯỜNG THCS ĐỘC LẬP THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHỐT KIỂM DỊCH LIÊN NGÀNH PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI NÚT GIAO SÔNG CÔNG

Chiều ngày 9/6/2021 đại diện BGH, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên trường THCS Độc Lập tới thăm, động viên và trao quà cho lực lượng tuyến đầu đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 nút giao Sông Công.
       Tại đây nhà trường đã tặng một số nhu yếu phẩm cần thiết và hỗ trợ kinh phí tổng trị giá trên 3.000.000đ.
Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa nhằm tri ân và động viên các lực lượng đang ngày đêm chốt trực tại các khu vực cửa ngõ của Tỉnh nhằm kiểm soát lượng người và phương tiện lưu thông để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Một số hình ảnh hoạt động: