Saturday, 23/10/2021 - 04:29|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI THCS TRƯNG VƯƠNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRUNG THU CÁC EM ĐỘI VIÊN LÀ CON CÁN BỘ, CHIẾN SỸ ĐANG LÀM NHIỆM VỤ TẠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện Công văn số 1518/CV-TĐTN của BCH Đoàn Thành phố Thái Nguyên “V/v tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2021”; Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội THCS Trưng Vương năm học 2021-2022, ngày 16/9/2022, Liên đội THCS Trưng Vương tổ chức đến thăm và tặng quà các em đội viên là con cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Liên đội phối hợp với chi đoàn giáo viên đã đến thăm, động viên, chia sẻ và tặng quà Tết Trung thu cho các em đội viên: Lê Lâm Dũng, chi đội 9B (mẹ tăng cường tại bệnh viện Nhiệt đới, Hà Nội); Hà Việt Anh, chi đội 9C (mẹ tăng cường tại bệnh viện Long An); Nguyễn Bảo Trâm, chi đội 6B (bố làm nhiệm vụ chống dịch tại TP Hồ Chí Minh).

Vì nhân dân quên mình, các lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm vượt qua khó khăn, thách thức và cả nguy hiểm để giành lại sự an toàn cho người dân. Trong thời điểm gặp nhiều khó khăn, vất vả ấy thì gia đình chính là hậu phương vững chắc để cán bộ chiến sỹ ngành y, công an, quân đội yên tâm thực hiện nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Những lời động viên, thăm hỏi, những món quà dù rất nhỏ bé mà nhà trường đã dành tặng cho các em đội viên dịp Tết Trung thu đã góp phần làm ấm lòng các “chiến sĩ”, tiếp thêm “lửa” cho tuyến đầu chống dịch.

Một số hình ảnh của hoạt động.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết