Monday, 27/06/2022 - 12:45|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH: “ THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Liên đội Tiểu học Nguyễn Huệ

       Trong không khí thi đua phấn khởi chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/193126/3/2022). Ngày 22/3/2022, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức chương trình: “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. Tham gia chương trình có đồng chí: Trịnh Thị Hoa – Phó bí thư Thành Đoàn – chủ tịch Hội đồng đội TP Thái Nguyên; Đ/c Hà Phong Lan – Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Ngọc Tân – Bí thư Đoàn phường Phan Đình Phùng, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đại diện khối 3.

Tại khu di tích lịch sử Quốc gia 915 – Gia Sàng, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút tưởng niệm công lao to lớn của 60 cán bộ, đội viên TNXP Đại đội 915 đã anh dũng hy sinh trong đêm Noel 24/12/1972 vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Liên đội Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức lễ kết nạp Đội cho 23 em thiếu niên nhi đồng -  Là những học sinh chăm ngoan, học giỏi, có sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động của lớp cũng như của Liên đội. Các em xin hứa sẽ phấn đấu thi đua học tập và rèn luyện thật tốt, xứng danh cháu ngoan Bác Hồ, đưa Liên đội ngày càng vững mạnh.

Sau lễ dâng hương, đoàn đại biểu và các em học sinh đã thăm quan không gian trưng bày tài liệu, hiện vật TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái.

Một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết