Friday, 24/09/2021 - 06:26|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG THCS NHA TRANG VỚI NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2021

“Blouse trắng – trái tim hồng”. 

💗Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp ở nước ta hiện nay thì những giọt máu hồng càng trở lên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

💞Một dòng máu đỏ cho đi
Đem về sự sống cứu nguy cho người
Đẹp thay nghĩa cử ở đời
“Cho người” là để mai người “cho ta”

💫Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái đó trong nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã nhận được sự hưởng ứng của tích cực của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trường THCS Nha Trang TP Thái Nguyên. 

💕Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021, sáng ngày 01/8/2021 các đồng chí giáo viên của trường THCS Nha Trang đã tham gia ngày hội hiến máu với chủ đề “Blouse trắng – trái tim hồng”. Tham gia đợt hiến máu tình nguyện có 05 đ/c giáo viên tham gia, qua hoạt động ý nghĩa này thầy cô muốn nhắn nhủ tới các em học sinh tinh thần tương thân tương ái. “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại” là việc làm ý nghĩa và thiết thực mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Những giọt máu tình nguyện của các thầy cô giáo trường THCS Nha Trang hôm nay đã thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

#TraitimhongNhaTrang


Tác giả: Tin bài: BCH Công đoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết