Friday, 24/09/2021 - 06:59|

Hội nghị tập huấn trực tuyến sử dụng microsoft Teams trong dạy học trực tuyến và các ứng dụng trong bộ office 365.

.

Thực hiện triển khai “Chương trình Chuyển đổi số ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021-2025 định hướng đến năm 2030”, theo các kế hoạch đã ban hành, Trong 2 ngày 27, 28/7/2021 Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến sử dụng Microsoft Teams và các ứng dụng trong bộ Office 365 cho gần 400 giáo viên cốt cán là cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên tin học đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị tập huấn có Ông Lê Xuân Hải - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố.Tại Hội nghị tập huấn, các học viên đã được tiếp thu các nội dung: Cách sử dụng ứng dụng Microsoft Teams trong việc quản trị trường học, lớp học và dạy học trực tuyến; Ứng dụng Microsoft Forms trong việc thu thập thông tin, số liệu và kiểm tra đánh giá.

Học viên tham dự được nghe báo cáo viên trình bày và hướng dẫn các bước sử dụng cụ thể, chi tiết và tham gia phần thực hành với từng nội dung tập huấn. Hội nghị đã diễn ra tốt đẹp với sự tương tác rất tốt từ phía báo cáo viên và người tham dự. Sau hội nghị, các giáo viên cốt cán sẽ tiếp tục xây dựng kế hoạch triển khai những nội dung được lĩnh hội cho toàn bộ giáo viên tại đơn vị mình công tác.

Một số hình ảnh tại hội nghị trực tuyến: