• :

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN LẦN THỨ XV NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ 2022-2023 của sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên; kế hoạch nhiệm vụ năm học của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” thành phố Thái Nguyên lần thứ XV năm 2022 từ ngày 15/9/2022 đến ngày 18/9/2022 tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên.

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi của Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” thành phố Thái Nguyên lần thứ XV năm 2022, với 188 tiết mục gồm các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, độc tấu nhạc cụ, múa, đến từ 78 trường tiểu học và THCS thành phố Thái Nguyên, các em học sinh đã thể hiện các tiết mục hết sức thành công với sự dàn dựng công phu và hoành tráng của các đơn vị với chủ đề “Xây dựng văn hóa học đường”.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức căn cứ kết quả đánh giá chấm điểm các tiết mục của Ban giám khảo; Ban tổ chức Hội thi khen thưởng cho cấp THCS: 8 giải nhất tiết mục; 16 giải nhì, 28 giải 3. Cấp tiểu học: 8 giải nhất tiết mục; 17 giải nhì, 27 giải 3.

Ban tổ chức trao thưởng 01 giải nhất; 05 giải nhì, 07 giải ba, 12 giải khuyến khích toàn đoàn cấp tiểu học; 01 giải nhất; 03 giải nhì, 05 giải ba, 10 giải khuyến khích toàn đoàn cấp THCS.

Một số hình ảnh Hội thi:

Tác giả: Phòng GDĐT TP Thái Nguyên