Monday, 27/06/2022 - 12:47|

Tập huấn trực tuyến hướng dẫn cốt cán các trường mầm non, tiểu học, THCS triển khai phần mềm quản lý văn bản Voffice tới Tổ trường, Tổ phó.

Thực hiện triển khai “Chương trình Chuyển đổi số ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021-2025 định hướng đến năm 2030” theo các kế hoạch đã ban hành, Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên phối hợp với Viettell Thái Nguyên tổ chức tập huấn trực tuyến hướng dẫn cốt cán các trường mầm non, tiểu học, THCS triển khai phần mềm quản lý văn bản Voffice cho Tổ trường, Tổ phó.

Thực hiện triển khai “Chương trình Chuyển đổi số ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021-2025 định hướng đến năm 2030” theo các kế hoạch đã ban hành. Ngày 01/4/2022, Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên phối hợp với Viettell Thái Nguyên tổ chức tập huấn trực tuyến hướng dẫn cốt cán các trường mầm non, tiểu học, THCS triển khai phần mềm quản lý văn bản Voffice cho Tổ trường, Tổ phó.

Tham gia lớp tập huấn trực tuyến có các đồng chí là CBQL, giáo viên, nhân viên cốt cán trực tiếp phụ trách phần mềm quản lý văn bản Voffice của các nhà trường. Sau khi Phòng GDĐT triển khai tập huấn các nhà trường lên lịch cốt cán tập huấn lại tới Tổ trưởng, Tổ phó đã được cấp tài khoản Voffice, đồng thời nhà trường thực hiện ngay việc triển khai quản lý văn bản đi, văn bản đến từ Ban giám hiệu tới Tổ trưởng, Tổ phó và ngược lại. Thời gian hoàn thành tập huấn tới Tổ trưởng, tổ phó các nhà trường trước ngày 12/4/2022.