Tuesday, 18/01/2022 - 13:42|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ PHỤ HUYNH HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ XÁ CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đang diễn biến phức tạp, cả hệ thống chính trị và nhân dân đang vất vả ngày đêm phòng, chống dịch.

Để góp phần động viên tinh thần các em học sinh đang phải thực hiện cách ly tập trung, các y bác sĩ, các đồng chí cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch làm công tác phòng chống dịch và đặc biệt với mục đích thực hiện nội dung giáo dục “Lễ phép, thân thiện, trung thực, trách nhiệm” mà trường tiểu học Phú Xá đang hướng tới nhằm xây dựng phong cách nổi bật của học sinh trong nhà trường.

Được sự nhất trí của cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, liên đội cùng với Công đoàn nhà trường phát động tới các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các học sinh tham gia chương trình “Món quà nhỏ - ý nghĩa lớn”.

Sau thời gian phát động, nhà trường đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh rất nhiều các nhu yếu phẩm như: Sữa, nước lọc, mỳ tôm, khẩu trang, bánh kẹo, quả, nước sát khuẩn…

 Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2021, nhà trường cùng với Ban đại diện Cha mẹ học sinh  nhà trường đã thay mặt cho các bậc phụ huynh chuyển món quà nhỏ đến Trạm y tế phường Phú Xá, chốt kiểm dịch tại tổ 7 phường Phú Xá, trường THCS Phú Xá, trường Tiểu học Cam Giá; Thăm gia đình 07 em học sinh trong diện F1 đang phải cách ly. Tổng giá trị quà tặng của các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo quyên góp được để ủng hộ là 31.000.000đ (Ba mươi mốt triệu đồng./.)

Đây là một việc làm thiết thực, ý nghĩa mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh trường tiểu học Phú Xá dành tặng cho các đồng chí đang phải thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch, các em học sinh đang phải xa nhà, xa bố mẹ cách ly tập trung thêm yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần kịp thời ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19.

Để có được thành công này, nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ, đồng hành, tham gia nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường tiểu học Phú Xá.

Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã chung sức, đồng lòng cùng trường tiểu học Phú Xá thực hiện tốt hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương. 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết