Friday, 24/09/2021 - 07:00|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHUN KHỬ KHUẨN, VỆ SINH KHUÔN VIÊN NHÀ TRƯỜNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid,  ngày 28 tháng 8 năm 2021 nhà trường tổ chức phun thuốc khử khuẩn tại các lớp học, vệ sinh khuôn viên trong và ngoài nhà trường. Đảm bảo một môi trường học tốt nhất cho học sinh trong thời điểm dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp.

Đến thời điểm này, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo các phương án phòng, chống dịch Covid-19. Dọn vệ sinh, khử khuẩn và trang bị các vật dụng như khẩu trang, nước rửa tay, máy đo thân nhiệt đã được chuẩn bị sẵn sàng để đón học sinh trở lại trường vào dịp năm học mới 2021-2022.

Ghi nhận thực tế cho thấy, khi dịch Covid-19 có chiều hướng phức tạp trở lại nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các giải pháp để đối phó. Ngoài nhiệm vụ chuyên môn thì công tác tập huấn, nâng cao kỹ năng chống dịch cũng được duy trì thường xuyên và coi đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, hàng đầu.

Với phương châm bảo đảm môi trường an toàn sức khỏe cho học sinh khi đi học trở lại nhà trường chủ động phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế tại địa phương xây dựng kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho học sinh. Xây dựng phương án phòng, chống dịch bệnh, yêu cầu giáo viên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho học sinh chủ động trong công tác phòng, chống dịch. 

Nếu cán bộ, giáo viên, học sinh… trở về từ các tỉnh, thành phố khác đang có ổ dịch theo thông báo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố phải thực hiện khai báo y tế, liên hệ và thông báo ngay cho chính quyền, y tế địa phương để được hướng dẫn giám sát y tế, xét nghiệm kiểm tra theo hướng dẫn cụ thể của ngành y tế.

 


Tác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết