Friday, 24/09/2021 - 08:02|

TRƯỜNG THCS THỊNH ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022, ngày 16/8/2021, trường THCS Thịnh Đức tổ chức hội nghị nâng cao chất lượng đầu năm học 2021-2022.

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả năm học 2020 – 2021 và thảo luận một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả dạy – học trong năm học mới 2021 – 2022. Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Sầm Thị Thanh Huyền, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đưa ra những số liệu cụ thể nhằm đối chiếu, so sánh tỉ lệ giữa năm học trước với năm học sau liền kề, đánh giá được những ưu điểm và hạn chế để từ đó đưa ra các giải pháp cùng với chỉ tiêu cụ thể để phấn đấu thực hiện trong năm học mới.

Trong buổi hội nghị, các tổ chuyên môn đã trao đổi, chia sẻ về vấn đề nâng cao chất lượng thi tuyển sinh lớp 10; một số kinh nghiệm về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đạt hiệu quả; công tác phụ đạo học sinh yếu kém; sử dụng đồ dùng dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin đạt hiệu quả trong dạy - học.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn tập thể nhà trường cùng nhau đoàn kết, cố gắng để nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Dù điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm cao, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Thinh Đức sẽ phấn dấu để đạt nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Nhằm nêu cao tình thần phòng chống Covid – 19, trong quá trình học tập, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều đeo khẩu trang, đảm bảo thực hiện tốt quy định 5K trong phòng chống dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh: