Friday, 24/09/2021 - 07:57|

TRƯỜNG MẦM NON THỊNH ĐÁN LÀ ĐIỂM CẦU THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021- 2022 DO SỞ GIÁO DỤC TỔ CHỨC

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 hiện nay. Vì thế Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị trực tuyến vào sáng ngày 26/08/2021, nhằm báo cáo Tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non.

Tại điểm cầu Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Văn Hưng, Phó giám đốc Sở GDĐT; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban trực thuộc Sở; ở các điểm cầu có sự tham dự của lãnh đạo và chuyên viên phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Trường MN Thịnh Đán là một điểm cầu bao gồm các trường MN, lớp MG độc lập, nhóm trẻ cụm chuyên môn số 2 trực thuộc phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên.

Hội nghị thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2020-2021, kết quả nổi bật so với cùng kỳ năm học trước, những khó khăn hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ năm học và nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2021-2022.

Hội nghị lắng nghe, ghi nhận ý kiến trao đổi, đề xuất, chia sẻ kinh nghiệm về những việc đã làm đạt kết quả nổi bật trong năm học của đại biểu ở các điểm cầu.

Qua hội nghị các nhà trường đã tiếp thu và nhận thức được trách nhiệm của mình cần sẽ làm gì để khắc phục những tồn tại và sẽ tiếp tục phấn đấu hơn để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đạt kết quả tốt ở thời gian tới để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022 mà Lãnh đạo Sở Giáo dục đã đề ra./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

Nguồn:mnthinhdan.thainguyen.edu.vn Copy link