Saturday, 23/10/2021 - 05:54|

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CỦA LIÊN ĐỘI THCS THỊNH ĐỨC

Thực hiện công văn số 1518 ngày 9 tháng 9 năm 2021 của Thành đoàn thành phố Thái Nguyên về việc triển khai tổ chức các hoạt động trung thu năm 2021 nhân dịp tết trung thu với chủ đề: “Trung thu yêu thương – Thắp sáng ước mơ thiếu nhi”. Ngày 13 tháng 9 năm 202 Liên đội đã phối hợp với Đoàn trường và Hội khuyến học Thịnh Công ti bảo hiểm Bảo Việt, Mặt trận tổ quốc xã Thịnh Đức đã tổ chức trao 14 xuất quà trị giá 1.700.000đ cho 14 em đội viên có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội. Đến dự và trao quà cho các em có đại diện Hội khuyến học xã Thịnh Đức, mặt trận tổ quốc xã Thịnh Đức, Hội cha mẹ phụ huynh học sinh cùng với 14 em đội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, nhằm động viên, chia sẻ với các em, giúp các em biến những ước mơ thành hiện thực.

Những hình ảnh về các hoạt động.