• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP. THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN: BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ CHO CÁC CƠ SỞ GDMN NGOÀI CÔNG LẬP NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 09/8/2022 Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Bồi dưỡng huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho các cơ sở GDMN ngoài công lập . Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí: Nguyễn Thị Phương Lan-Phó trưởng phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên. Giảng viên cho lớp tập huấn là các đồng chí Lãnh đạo, Chuyên viên phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên.

Tại lớp tập huấn các đại biểu là cán bộ quản lý, chủ nhóm trẻ và giáo viên các cơ sở mầm non độc lập được phổ biến nhiều chuyên đề cần thiết với như: Hướng dẫn chương trình giáo dục mầm non, hướng dẫn cập nhật, quản lý hồ sơ, sổ sách theo quy định; giáo dục tình yêu thương và thực hiện công bằng với trẻ; hướng dẫn cách phòng tránh một số tai nạn thương tích, phương pháp quản lý và tổ chức cho trẻ ăn bán trú… Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đồng thời là dịp để các cơ sở mầm non ngoài công lập thảo luận, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình giáo dục, chăm sóc trẻ, đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục trong tình hình mới. Sau đây là một số hình ảnh tại lớp tập huấn:


Tác giả: Phòng GDĐT TP Thái Nguyên
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết