Friday, 24/09/2021 - 10:01|

Ngày hội đến trường của bé năm học 2021-2022

Sáng nay, ngày 05/9/2021, các trường mầm non trên địa bàn thành phố Thái Nguyên tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”  năm học 2021-2022 vô cùng đặc biệt, diễn ra trong bối cảnh chống dịch COVID-19.

Một năm học mới chưa từng có khi các con không được diện những bộ quần áo mới đi đón ngày khai trường, tay cầm cờ hoa, cười nói vui vẻ xem văn nghệ, vui múa hát... Các bé mầm non chỉ có thể dự ngày hội đến trường ngay tại nhà cùng ông, bà, bố, mẹ qua màn hình tivi, máy tính trên các kênh YouTube, fanpage... của nhà trường. Khai giảng online dù còn nhiều mới lạ, nhưng các trường mầm non  trên địa bàn thành phố Thái Nguyên đã lên phương án, xây dựng những video, kịch bản, ghi lại những hình ảnh góc lớp, sân trường đẹp nhất cùng những lời ca, tiếng hát của các cô giáo trong nhà trường nhằm tạo không khí cho các bé xem video ngày hội đến trường tuy ở nhà nhưng như đang ở trường để các con có những phút giây đáng nhớ, đánh dấu khởi đầu cho một năm học mới thật đặc biệt.

Một số hình ảnh ngày hội đến trường của bé trong năm học 2021-2022:

Hình ảnh HT trường MN Độc Lập phát biểu trong ngày Hội đến trường của bé

( Bé Đăng Dương - Trường mầm non 19/5 TP xem video “Ngày hội đến trường” của nhà trường)

Video trường MN 19/5 TP

Video trường MN Đồng Quang