• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo thành phố Thái Nguyên thăm, tặng quà thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2021

(Thainguyencity.gov.vn) Sáng ngày 21/9/2021, Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Thái Nguyên tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà các trường mầm non và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Trung thu năm 2021

       * Đoàn do đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà trường mầm non Liên Cơ – phường Phan Đình Phùng và 05 trẻ có hoàn cảnh khó khăn của trường. 

      * Đoàn do đồng chí Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà trường mầm non Hoa Hồng, phường Phú Xá – và 05 trẻ có hoàn cảnh khó khăn của trường.

        * Đoàn do đồng chí Dương Thị Thu Hằng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà trường mầm non Tân Thịnh và 05 trẻ có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Hòa chung không khí vui tươi của các cháu, các đồng chí Lãnh đạo thành phố đã trao nhiều xuất quà ý nghĩa và chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là mầm non tương lai của đất nước. Đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cần dành nhiều sự quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn; tạo môi trường học tập tốt nhất cho các cháu.

THU HÀ


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết